About Us

Phong Huyền shop chuyên cung cấp giải pháp và thiết bị máy phun sương, máy rửa xe mini, máy phun thuốc, tưới lan tự động, máy tăng áp máy giặt nóng lạnh, vòi sen tăng áp đảm bảo hiệu quả. Có video mô tả, hướng dẫn sử dung. Liên hệ 0942.433.344 để được giải đáp. giao hàng tận nơi nhận hàng mới thanh toán. Được chứng thực đối tác của các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.

Phong Huyen Shop cung cấp giải pháp mua hàng – vận chuyển – thành toán cho khách hàng rất linh hoạt. Miễn phí vận chuyển toàn quốc, giao hàng tận nơi, nhận hàng kiểm tra hàng mới thanhh toán.

Sản phẩm Phong Huyen shop cung cấp có hình ảnh và thông tin chính xác tuyệt đối. Có video trải nghiệm nên hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Với kinh nghiệm bán hàng lâu năm và chất lượng sản phẩm đã được kiểm định bởi các sàn thương mại điện tử hàng đầu nhất Việt Nam.

Hàng tuần, Phong Huyen Shop sẽ có những video mới nhất để đánh giá chất lượng các sản phẩm của shop hoặc các video hướng dẫn lắp ráp, chế đồ, vọc vạch, kinh nghiệm mua sắn thông minh giá rẻ…

Bạn có thể bấm nút theo dõi trang web PhongHuyen.Com,Bấm nút đăng ký theo dõi kênh Youtube của PhongHuyen Shop

 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

NẮM BẮT ĐƯỢC NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG MUỐN MUA SẢN PHẨM NHANH CHÓNG MÀ KHÔNG MẤT THỜI GIAN THAO TÁC. PHONGHUYEN SHOP ĐÃ CHO RA MẮT HỆ THỐNG BÁN HÀNG THÔNG MINH.

Ở CUỐI MỖI SẢN PHẨM SẼ CÓ NÚT ĐẶT HÀNG. BẠN CHỈ CẦN BỎ RA 1 PHÚT ĐIỀN THÔNG TIN CÒN LẠI CHÚNG TÔI LO.

Nhân viên của chúng tôi sẽ lên đơn hàng, gói hàng, mang ra bưu cục để gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất. Miền bắc thường 1-2 hôm sẽ nhận được hàng. Miền nam thường 2-4 hôm nhận được hàng. Tùy hàng cồng kềnh to nhỏ.

Nhận hàng mới thanh toán. Giao đúng địa chỉ bạn đã cung cấp.

Hướng dẫn thanh toán đối với những đơn hàng ở xa

I. Thanh toán khi nhận hàng COD

1.Khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc
Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí. Khách hàng nhận hàng và thanh toán ngay cho người giao hàng.
Thời gian giao hàng từ 1 – 2 ngày kể từ khi hàng được gửi ra đơn vị vận chuyển.
2. Khách hàng ở Hồ Chí Minh và các tỉnh còn lại:

Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí. Khách hàng nhận hàng và thanh toán ngay cho người giao hàng.
Thời gian giao hàng từ 2 – 4 ngày kể từ khi hàng được gửi ra đơn vị vận chuyển.

Hàng sẽ được gửi từ Hà Nội đến Đà Nẵng hoặc Tp Hồ Chí Minh sau đó chuyển tiếp đi các tỉnh còn lại. Vì vậy quý khách ở các tỉnh lân cận sẽ nhận hàng trễ hơn 1 – 2 ngày nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Số điện thoại hoặc zalo 0942.433.344