cảm ơn PhongHuyen.Com Shop

[kkstarratings]

Thời gian qua có một số bạn ngỏ ý muốn cảm ơn PhongHuyen.Com shop về những bài viết, video hữu ích và đề nghị lập ra một chuyên mục để khách hàng, độc giả có thể cám ơn, ủng hộ hoặc vote cho shop.

Đáp lại tình cảm đó hôm nay PhongHuyen.Com sẽ làm một mục chuyên để khách hàng, độc giả cám ơn. Mà ở đây PhongHuyen.Com chỉ nhận cám ơn về mặt tinh thần thôi nhé ví dụ các bạn ấn nút chia sẻ (share) hoặc nút thích (like) bài viết, quan tâm kênh youtube hoặc fanpage của PhongHuyen.Com là mình đã thấy vui rồi.

Quan điểm của mình là chia sẻ để được sẻ chia. Ai đó đã nói rằng kiến thức phải truyền lại cho người khác thì kiến thức đó mới tồn tại được. Nên mình rất hay chia sẻ bài viết hoặc video về các mẹo vặt trong cuộc sống. Mình hy vọng chuyên trang này sẽ là nơi giao lưu và chia sẻ. Bạn nào muốn chia sẻ hãy liên hệ với mình. Nếu thấy nội dung phù hợp mình sẽ đăng lên để mọi người cùng xem.

 

 

 

Bạn nghĩ sao về chương trình này. xin vui lòng để lại bình luận ở phía dưới. Hoặc nhắn zalo 0942.433.344 mình sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn

Add a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.