Vòi sen tăng áp có hiệu quả không? Có nên mua hay không?

Vòi sen tăng áp là gì?

Vòi sen tăng á là loại vòi sen giúp nước tăng cường áp lực của nước chảy ra tại vòi, nó giúp nước chảy mạnh hơn và xa hơn so với vòi thường. Dù bạn tắm bình thường hay tắm nóng lạnh thì vai trò của vòi hoa sen tăng áp là không thay đổi.

Tác dụng của vòi sen tăng áp không chỉ là làm cho nước chảy mạnh hơn, mà nó còn giúp tiết kiệm nước, hai là tác dụng mát-xa cơ thể bạn khi tắm.

Vòi sen tăng áp có hai dạng thiết kế cơ bản là mặt vuông hoặc mặt tròn.

Nguyên lý vòi sen tăng áp

Vòi sen tăng áp có thể làm cho nước chảy mạnh hơn là nhờ có 3 yếu tố căn bản sau:

  • Giảm kích thước các lỗ phun nước: khi các lỗ phun nước trên vòi hoa sen giảm đi thì nước sẽ phun ra mạnh hơn với cùng một áp lực nước.
  • Hạn chế giảm tiết diện đột ngột nhờ thiết kế hình phễu: mặc dù các lỗ phun trên bề mặt kích thước nhỏ nhưng bên trong phễu lại thiết kế đủ rộng để duy trì áp lực nước liên tục.
  • Giảm ma-sát: sử dụng vật liệu có độ ma-sát thấp (inox) cũng góp phần làm cho tia nước chảy ra mạnh mẽ hơn.

Giá vòi sen tăng áp

Các loại vòi sen tăng áp trên thị trường hiện nay mức giá khác nhau khá nhiều.

Vòi sen tăng áp giá rẻ chỉ có giá chưa đến 100 nghìn đồng. Trong khi các loại vòi sen tăng áp cao cấp hơn thì có giá khoảng 400-500 nghìn đồng. Sự khác biệt này chủ yếu đến từ chất liệu và mẫu mã thiết kế. Tuy vậy, bạn cũng không cần thiết phải mua loại đắt khi chưa sẵn sàng. Vì một chiếc vòi sen tăng áp giá khoảng hơn 100 nghìn đồng là có thể đáp ứng tốt nhu cầu tăng sức phun của vòi hoa sen.

Có nên dùng vòi sen tăng áp?

Nên mua vì so với các giải pháp khác như bơm tăng áp hoặc nâng độ cao của bồn chứa nước thì rõ ràng vòi hoa sen tăng áp là cách có mức chi phí thấp nhất.

Mua vòi sen tăng áp ở đâu?

Tất nhiên bạn sẽ có nhiều địa chỉ khác nhau để có thể mua vòi hoa sen tăng áp, từ các cửa hàng bán đồ gia đình đến siêu thị điện máy. Nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian thì đặt mua vòi hoa sen tăng áp trên mang cùng được. Giờ đây có rất nhiều nhà cung cấp giao hàng tận nơi. nhận hàng mới thành toán

Vòi sen tăng áp loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có ngày càng nhiều thương hiệu vòi hoa sen tăng áp. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài hãng phổ biến nhất.

Vòi sen tăng áp Nano

Đây là loại vòi sen tăng áp được trang bị lọc nước tại vòi. Các hạt Nano được trang bị ở tay cầm ở vòi được giới thiệu là có tác dụng giữ lại tạp chất, diệt vi khuẩn, ngăn ngừa ung thư da.

Vòi sen tăng áp bát lớn cổ xoay 360*

Là loại vòi sen tăng áp giá rẻ, được nhiều gia đình lựa chọn khi chưa có điều kiện mua loại đắt tiền. Tuy giá rẻ nhưng chất lượng của nó cũng khá tốt.

Kết luận

Vòi sen tăng áp là một cách tốt để bạn có thể giải quyết bài toán vòi nước hoa sen bị yếu. Nếu vòi hoa sen của gia đình bạn ở mức yếu nhưng không phải quá yếu thì cách làm này phát huy hiệu quả rất tốt.

Trong trường hợp vòi đang dùng nước không thể phun thành tia thì rất khó để vòi sen tăng áp có thể phát huy hiệu quả. Bạn cần giải pháp mạnh hơn như nâng bình lên cao hoặc dùng bơm tăng áp lắp trực tiếp vào ống dẫn nước.

Sau đây mời bạn xem video thực tế từng loại vòi sen xem nên chọn cái nào cho phù hợp

Hy vọng bạn đã có thể tìm thấy giải pháp cho chiếc vòi hoa sen của gia đình qua bài viết này.

MẪU 1: Vòi sen 1 chế độ. Giá 160.000đ

MẪU 2: Vòi sen 3 chế độ. Giá 170.000đ

MẪU 3: Vòi sen Bát Lớn, mạ inox, gật gù được. Giá 180.000đ

Ấn nút mua ngay và điền tên, địa chỉ, đt và mẫu mà bạn muốn mua. Shop sẽ xác nhận qua điện thoại hoặc zalo sau đó gửi hàng đến bạn trong thời gian sớm nhất

Add a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.