Hướng dẫn chọn mua béc phun sương cho mùa nóng

Minh họa việc phun sương

Trên thị trường hiện có khá nhiều các loại béc phun sương khác nhau nhưng phổ biến nhất ở Việt Nam  có 3 loại. 3 loại bec phun sương đều được làm bang đồng đúc nguyên khối với độ bền cao và rất chắc chắn.

Vậy chọn béc phun sương sao cho phù hợp?

  • Béc phun sương số 1 (trên béc có ghi số 1510) và số 2 (trên béc có ghi 2010) có đặc điểm là lượng sương ra tương đối ít nhưng lại rất mềm mịn vì vậy được sử dụng nhiều tại các quán cafe, nhà hàng, quán ăn…Béc số 1 dung trong phòng. béc số 2 dung ngooài hiên có mái che. Bạn nên hỏi kỹ trước khi đặt mua.
  • Còn béc phun sương số 3 (trên béc có ghi 3010) do có lượng sương ra nhiều hơn và hạt sương to  vì vậy thường được sử dụng tại các công xưởng nhà máy, xí nghiệp hoặc ngoài sân vườn….

Đầu phun giữa hay còn gọi là đầu phun thường sẽ chuyển nước từ béc nọ sang béc kia. Cuối đường ống cần Đầu phun cuối để bịt nước lại.

Phun sương loại này buộc phải có máy bơm áp lực mới tạo ra sương được. Thường 1 bộ phun sương gồm máy bơm, ống dẫn nước, đầu phun, trõ lọc…

Hình 3. Bộ phun sương

Nếu bạn có băn khoăn gì về việc tự làm bộ phun sương vui long để lại bình luận mình sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn.

Muốn tư vấn nhanh vui long gọi số hotline: 0942.433.344

Add zalo  hoặc bấm theo dõi kênh youtube là cách hàng vạn người đã làm để cập nhât bài viết mới nhất, video mới nhất và tin tức mới nhất của Phong Huyền Shop
* Theo dõi Trang zalo

* Bấm Đăng ký kênh Youtube

 

 

Add a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.