vòi xịt rửa xe thông dụng cho mọi gia đình [Video] đánh giá

[kkstarratings]

vòi xịt rửa xe phổ biến cho mọi gia đình hiện nay. Xem Video thực tế đánh giá chi tiết

Các loại vòi nước có chức năng phun nước tưới cây, rửa xe có lẽ không còn quá xa lạ với chúng ta. Đặc biệt trong hệ thống rửa xe,  vòi xịt nước rửa xe máy là phụ kiện không thể thiếu.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 • Thương hiệu
  TAIWAN CITY
 • SKU
  221180668_VNAMZ-278082683
 • Loại bảo hành
  Bằng Hóa đơn mua hàng
 • Thời gian bảo hành
  12 tháng
 • Chất liệu: Đồng
 • Thời gian giao hàng: 1-4 ngày
 • GIÁ BÁN: 69.000Đ

 

 

Vòi xịt nước rửa xe máy – Sản phẩm dành cho mọi gia đình

Các loại vòi nước có chức năng phun nước tưới cây, rửa xe có lẽ không còn quá xa lạ với đời sống xung quanh chúng ta. Đặc biệt trong hệ thống rửa xe,  vòi xịt nước rửa xe máy là phụ kiện không thể thiếu. Nhiệm vụ của vòi phun rửa xe là phun nước từ máy bơm ra và thực hiện chức năng rửa xe.

>>>Xem thêm: Một số mẫu máy rửa xe thông dụng

Bạn đọc có thể tham khảo bài viết sau đây để hiểu về vòi phun nước rửa xe máy, cùng những loại vòi phun thông dụng nhất hiện nay.

Thông tin cơ bản 

Vòi xịt rửa xe được thiết kế bằng chất liệu cao cấp, bền chắc cùng nhiều mẫu mã, chủng loại. Trong việc chọn lựa vòi rửa xe, vòi phun rửa có cấu tạo lõi màng lưới chống nổ đa năng giúp người dùng có sự đa dạng về cách sử dụng dụng cụ.

Ngày nay, để thuận tiện trong việc rửa mọi vị trí của xe máy. Nhiều hãng sản xuất vòi rửa xe đã thiết kế ra những loại vòi xịt đa năng. Có loại có thể thay đổi được tốc độ phun của nước, điều chỉnh áp lực nước. Vòi phun có thể linh hoạt trong cách dùng từ phun tập trung sang phun mở rộng và ngược lại.

Vòi xịt rửa xe cao áp xịt rửa mạnh mẽ

Người dùng có thể sử dụng vòi xịt trong nhiều công việc khác nhau như rửa xe, tưới cây, phun rửa sân vườn… Vệ sinh các ngóc ngách của nhà cửa để thực hiện một số thao tác lắp đặt mang tính nhanh gọn, tiện dụng.

Vòi phun nước rửa xe tiện lợi trong nhiều công việc

Những đặc điểm riêng biệt của vòi nước rửa xe thông minh khác với những loại vòi khác không có đó là vòi nước có thể giãn nở dựa vào lưu lượng nước luân chuyển ở các chi tiết trong động cơ máy rửa xe.

Cụ thể, trường hợp vòi không hoạt động và không có nước thì dụng cụ sẽ co ngắn gọn, kích thước nhỏ lại để người dùng dễ dàng cất giữ mà không tốn diện tích. Trường hợp khác, vòi phun hút nước hoạt động, các bộ phận ống ở vòi phun nước giãn ra để tạo điều kiện cho nước hút vào đầu vòi thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, người sử dụng có thể di chuyển vòi nước tới vị trí làm việc xa hơn.

Xem thêm 1 số video hữu ích khác của PhongHuyen.Com Tại đây

Add a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.